Cơ sở hạ tầng và đám mây dalaco cung cấp

  • 25 Tháng 05, 2018
co-so-ha-tang-va-dam-may-dalaco-cung-cap

Hybrid Cloud

 

Cách linh hoạt để làm cho khối lượng công việc và dữ liệu được hữu ích bởi việc kết hợp đúng đắn giữa cơ sở hạ tầng của bạn và điện toán đám mây.

Mô hình đám mây lai (Hybrid Clouds) là một dịch vụ đám mây tích hợp sử dụng sự kết hợp của đám mây "doanh nghiệp" và đám mây "công cộng", cho phép chia sẻ hạ tầng hoặc đáp ứng nhu cầu trao đổi dữ liệu, kết nối các mạng lưới quản lý hoặc dịch vụ mạng. Đám mây lai giúp mở rộng các dịch vụ đám mây một cách nhanh chóng, mang đến điều tốt nhất cho nhiều mô hình clouds, khả năng mở rộng cao và hiệu quả chi phí. Mô hình đám mây lai thúc đẩy sự kết hợp của cơ sở hạ tầng và điện toán đám mây nhằm giải quyết an toàn dữ liệu, quản trị, tuân thủ và thách thức về ngân sách.

Private Cloud

Thiết lập tài nguyên máy tính dựa trên nhu cầu và đáp ứng nhanh hơn với sự thay đổi của cơ sở hạ tầng như là một dịch vụ.

Đám mây "doanh nghiệp" (Private Cloud) hoặc Cơ sở hạ tầng một dịch vụ (IaaS) trên nền tảng điện toán đám mây linh hoạt, được thiết kế nhằm cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các môi trường đảm bảo an ninh với máy chủ ảo đẳng cấp doanh nghiệp, rất thích hợp cho các hoạt động phát triển và thử nghiệm và các tải công việc năng động khác. Được trang bị với công nghệ cao nhất từ các hãng như VMWare, Cisco, EMC, Microsoft và các hãng công nghệ hàng đầu khác, giải pháp IaaS của chúng tôi được triển khai trên mọi cách. Khách hàng có thể chọn các quy trình, bộ nhớ, hệ thống thiết lập, nhu cầu backup và các loại lưu trữ yêu cầu từ server.

Office 365

Nền tảng đám mây hoàn thiện của Office 365 có tính năng và dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các tổ chức với quy mô khác nhau. Người dùng doanh nghiệp có thể sử dụng các ứng dụng phong phú của Office 365 trên tối đa 5 thiết bị với dịch vụ đám mây và thông tin luôn cập nhật.

Ảo hóa máy chủ - Giải pháp cho hạ tầng tối ưu

Thách thức hệ thống CNTT gặp phải:

- Các ứng dụng xung đột khi đồng thời chạy trên một nền tảng hệ điều hành, nếu một ứng dụng gặp sự cố có thể ảnh hưởng tới các ứng dụng khác chạy trên cùng máy chủ.

- Nhiều ứng dụng chỉ hoạt động trên hệ điều hành cũ trong khi thành phần phần cứng không hỗ trợ các hệ điều hành này

- Việc chạy thử ứng dụng mới phải được gây dựng trong môi trường phân lập

Hệ quả từ những thách thức trên:

- Chất lượng dịch vụ không ổn định

- Chi phí tăng cho đầu tư máy chủ, thuê không gian chỗ đặt,…

- Hiệu quả đầu tư thấp: mỗi máy chủ hầu như chỉ sử dụng 1 loại tài nguyên chuyên dụng (RAM, CPU hoặc ổ cứng) trong khi các tài nguyên khác có thể chưa dùng hết công suất.

- Hạ tầng CNTT thiếu linh hoạt, phức tạp

Để được tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!