Dịch vụ cho thuê it support dalaco cung cấp

  • 26 Tháng 05, 2018
dich-vu-cho-thue-it-support-dalaco-cung-cap

Dịch vụ cho thuê IT Support

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Tại sao Bạn chọn DALACO?

Sunmedia có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT Sunmedia có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao Sunmedia cung cấp giải pháp IT trọn gói cho khách hàng
DALACO có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin DALACO có một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đã từng phụ trách nhiều dự án lớn DALACO cung cấp giải pháp hỗ trợ kỹ thuật trọn gói cho doanh nghiệp

 

Dịch vụ cung cấp IT Support của DALACO

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin tối ưu cho các doanh nghiệp Việt, Sunmedia tiếp tục đưa ra dịch vụ cho thuê IT Support chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác giúp quản lý tài nguyên IT đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp:

  • Dịch vụ quản lý IT trọn gói:

Là một nền tảng cung cấp các dịch vụ toàn diện dành cho các doanh nghiệp có quy mô dưới 100 nhân viên và nhân viên IT bị hạn chế số lượng và năng lực. Với dịch vụ này, chúng tôi cung cấp một nền tảng CNTT hoàn chỉnh cho mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ quản lý IT đồng hành:

Cung cấp một đội ngũ đáng tin cậy để cùng đồng hành trong việc quản lý tài nguyên IT của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tham gia vào quá trình quản trị, đề xuất ý kiến để nâng cao hiệu quả cho hệ thống CNTT cùng đội ngũ IT của doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ DALACO

Lợi ích khi thuê IT Support từ Sunmedia