Giải pháp camera giá tốt cho hệ thống lớn dalaco cung cấp

  • 25 Tháng 05, 2018
giai-phap-camera-gia-tot-cho-he-thong-lon-dalaco-cung-cap

 

AN NINH BẢO MẬT CHO MỌI CẤP ĐỘ

Duy trì giải pháp giám sát an ninh tiên tiến, rộng lớn hoặc phức tạp dựa trên các sản phẩm camera IP. Nối kết camera với phần cứng và phần mềm từ phạm vi rộng của máy chủ về các máy nhánh để tạo ra một giải pháp tùy chỉnh hoặc chuyên biệt, như vậy sẽ đáp ứng các nhu cầu hoạt động của công ty bạn - cho dù đó là một sân bay, giao thông công cộng , giám sát thành phố , hoặc bất kỳ cài đặt phức tạp khác.

TĂNG BẢO MẬT VỚI PHẦN MỀM

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn với một giải pháp bảo mật từng điểm cuối bằng cách xây dựng phần mềm với các dòng sản phẩm rộng lớn từ các Hãng công nghệ.

DALACO cung cấp các giải pháp bảo mật và các quản lý giám sát bằng hình ảnh cho bất kỳ ngành công nghiệp hoặc các ứng dụng. Chúng tôi phân phối đầy đủ các dòng camera chuyên dụng và cung cấp các giải pháp camera quan sát cho hệ thống camera lớn, phù hợp cho các ngành công nghiệp. Giải pháp camera quan sát dành cho hệ thống lớn bao gồm hàng ngàn camera của DALACO giúp cho việc quản lý và truy cập vào hệ thống dễ dàng nhưng bảo mật cao bởi vì chúng tôi làm việc chặt chẽ với Hãng đối tác để đưa ra giải pháp  camera quan sát chất lượng cao và đáp ứng  các yêu cầu của  doanh nghiệp.

 

 

THÀNH PHẦN GIẢI PHÁP

Tất cả các giải pháp của chúng tôi được thiết kế với tiêu chuẩn IP mở, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị hiện có của bạn. Chúng có khả năng linh hoạt và mở rộng, và sẽ hoạt động với hệ thống mạng, các thiết bị định tuyến, các màn hình, các máy tính, các máy tính bảng và các điện thoại thông minh.

  • Phần mềm quản lý
  • Camera
  • Thiết bị mã hóa