Giải pháp camera giá tốt cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

  • 24 Tháng 05, 2018
giai-phap-camera-gia-tot-cho-doanh-nghiep-quy-mo-vua-va-nho

Giải pháp camera IP cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ

Với thế mạnh là tính tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho thông tin truyền tải, giải pháp camera IP đang được coi là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay và là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng cũng như của các đơn vị thi công, cung cấp.

Nguyên lý hoạt động của camera IP

Camera IP còn được biết đến với khái niệm camera mạng, các camera đều có một địa chỉ IP riêng và kết nối trực tiếp vào mạng. Như vậy, hình ảnh được thu bởi các mắt camera sẽ được chuyển đổi trực tiếp sang tín hiệu kỹ thuật số và truyền đi thông qua nền tảng mạng sẵn có của tổ chức.

Sơ đồ giải pháp camera IP cho doanh nghiệp

Với giải pháp IP camera cho doanh nghiệp, người dùng có thể theo dõi và quản lý bằng các thiết bị kết nối được mạng internet như điện thoại, máy tính, ipad, TV,…trên giao diện web được cấp sẵn.

Ưu điểm của giải pháp camera IP

Như đã nói ở trên, giải pháp camera IP có những ưu điểm vô cùng hữu ích cho người sử dụng:

  • Tiện lợi cho người dùng nhờ cho phép quan sát và quản lý dù đang ở đâu dựa trên hệ thống mạng internet.
  • Không cần trang bị thêm đầu ghi hình, hệ thống cáp đồng trục.
  • Tận dụng được hệ thống mạng sẵn có của doanh nghiệp.
  • Đảm bảo an toàn dữ liệu tối đa.

Lựa chọn giải pháp camera IP  cho doanh nghiệp

Camera quan sát đáp ứng tốt yêu cầu về chất lượng, hiệu suất hoạt động cũng như giá cả cho mọi khách hàng. Với sự đa dạng về thiết kế cũng như mục đích sử dụng, camera IP của Axis phù hợp với mọi quy mô, nhu cầu của các tổ chức.

Để được giải đáp chi tiết về các giải pháp Camera  và lựa chọn được sản phẩm phù hợp, mời các bạn liên hệ Dalaco để được phục vụ tận tình nhất.