Màn hình ghép

  • 24 Tháng 05, 2018
man-hinh-ghep

Màn hình ghép kích thước lớn với khả năng ghép lên tới 250 tấm và quản lý thông tin hiệu quả, dễ dàng. Đem lại cho khách hàng một trải nghiệm trình chiếu ấn tượng.

Phần mềm quản lý màn hình VideoWall: MagicInfo VideoWall

Với phần mềm Magic Info VideoWall của Samsung, bạn sẽ tận dụng tối đa những ưu việt của công nghệ màn hình ghép hiển thị kỹ thuật số thông minh. Phần mềm đơn giản và linh hoạt này cho phép bạn trình chiếu và chia sẻ các nội dung một cách thuận tiện nhất, bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào. Khả năng chuyển định dạng màn hình từ chiều ngang sang chiều dọc sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ và lôi cuốn khán giả ngay lập tức. Bạn có thể kết hợp 250 màn hình ghép hiển thị kỹ thuật số thông minh để tạo ra videowall lớn nhất hiện nay và tận hưởng chuẩn HD trên màn hình. Thêm vào đó, bạn có thể điều chỉnh nội dung và quản lý các thiết bị và ứng dụng một cách thuận tiện với giao diện điều khiển từ xa.


 

Màn hình ghép kỹ thuật số lớn nhất thế giới

Bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm hình ảnh choáng ngợp và rực rỡ với videowall lên đến 250 màn hình ghép hiển thị kỹ thuật số thông minh để tạo thành màn hình lớn nhất thế giới. Tùy ý điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh theo từng màn hình riêng lẻ để tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất.


 

 

Màn hình ghép bất quy tắc (videowall nghệ thuật)

Tự do bay bổng để thiết kế các tấm màn hình ghép VideoWall theo ý tưởng riêng, với các màn hình có thể được xoay và đổi trục. Các tính năng tương thích và linh hoạt giúp bạn kết nối tất cả màn hình hiển thị kỹ thuật số thông minh của Samsung, bất kể kiểu dáng, kích thước, độ phân giải hay kích thước viền màn hình. Tùy biến màn hình của riêng bạn với các hình dạng độc đáo và những ứng dụng tiên tiến nhất.


 

Trình chiếu màn hình máy tính trên videowall

Cải thiện sức mạnh thông điệp của bạn theo nhiều cách khác nhau. Kết nối hiển thị theo thời gian thực tế, tích hợp hiển thị trực tiếp nhiều màn hình ghép từ những thiết bị ngoại vi như máy tính hay camera IP của Samsung với hình ảnh và video được cài đặt sẵn. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất theo cách riêng của bạn để hiển thị nội dung hoàn hảo nhất.


 

Chức năng tương tác, dịch chuyển, phóng to và thay đổi màn hình nhanh chóng

Chỉ với một bảng điều khiểu trung tâm, bạn có thể tùy ý sắp xếp, điều chỉnh các nội dung và tính năng một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn vị trí mong muốn, chỉnh sửa, phóng to và thay đổi kích thước các nội dung hiển thị trên màn hình ghép hiệu quả và theo thời gian thực. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tích hợp nhiều hình ảnh khác nhau và lựa chọn độ phân giải tối ưu để đạt được hiệu ứng mong muốn trên màn hình ghép.

 

Để được tư vấn lắp đặt , quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ DALACO

Chuyên cung cấp thiết bị CNTT, thiết bị văn phòng, camera giám sát giá tốt tại TP Đà Lạt.

  • Lô 74 KQH Nguyễn Công Trứ,Phan Đình Phùng - Phường 2 - Đà Lạt 
  • Điện thoại: 0886768148 - 0912089349
  • info@dalatcongnghe.com.vn