Màn hình tương tác và cộng tác

  • 24 Tháng 05, 2018
man-hinh-tuong-tac-va-cong-tac

Đẩy sự tương tá c và cộng tác lên một tầm cao mới - nhờ Màn hình tương tác thông minh

Biến cách thuyết trình truyền thống thành một trải nghiệm năng động với giải pháp màn hình tương tác. Với màn hình cảm ứng tùy chọn, mang tới bài thuyết trình hình ảnh dễ đọc trên định dạng cao, giúp thu hút và duy trì sự tập trung của khán giả với những nội dung phong phú.


Để nâng cao chất lượng thuyết trình trong doanh nghiệp cũng như khuyến khích hợp tác trong các cuộc họp, giải pháp này mang đến chức năng viết lên màn hình, chụp ảnh và video, cũng như hộ trợ nhiều định dạng file khác nhau.

 

Tổng quan về giải pháp

Viết, làm việc cộng tác và tham gia nhóm bằng giải pháp màn hình tương tác thông minh

Trang bị với công nghệ cảm ứng quang, Màn hình tương tác cho ra hình ảnh dễ đọc với độ sáng cao hơn, chất lượng FHD cao nhất từ trước đến giờ. Hơn nữa, chức năng tương tác mới giúp khán giả tập trung lâu hơn, tăng mức độ tham dự và nâng cao cơ hội học hỏi và chia sẻ thông tin

 

Giải pháp Màn hình tương tác gồm các thành phần sau:

Bảng trắng điện tử thông minh

Gây cảm hứng thuyết trình bằng cách giúp người dùng tiếp cận với nội dung phong phú và các công cụ tương tác. Dễ dàng tạo ra các bài thuyết trình với nội dung phong phú và mạnh mẽ, giúp dễ dàng chia sẻ thông tin với người tham dự, khuyến khích việc thảo luận, brainstorm và giải quyết vấn đề.

Trình quản lý MagicIWB

Đơn giản hóa việc việc quản trị các cuộc họp và lớp học bằng cách trang bị cho người trình bày và giáo viên các công cụ quản lý thông qua giải pháp e-Board đa năng này. Đầu tiên là tập hợp một cuộc họp hoặc lớp học, mời người tham dự, kêu gọi biểu quyết, cho ví dụ minh họa và chuyển file từ màn hình đến thiết bị cá nhân của người tham dự, giúp cho trao đổi thông tin và làm việc cùng trở nên dễ dàng.

Trình đại diện MagicIWB

Chỉ cần cài đặt giải pháp phần mềm này vào thiết bị di động của người tham dự và nó sẽ trở thành kênh liên lạc dễ dàng và hiệu quả giữa hai phía; đồng thời cũng có tác dụng như công cụ quản lý từ xa. Người tham dự có thể lựa chọn một lớp để tham dự, đề ra câu hỏi cho người thuyết trình, chia sẻ tài liệu với cả nhóm. Ứng dụng có sẵn trên iTunes® Store và Android™, ứng dụng đơn giản này hỗ trợ tương tác và thông tin không giới hạn giữa người thuyết trình và người tham gia.

 

 

Để được tư vấn lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ DALACO

Chuyên cung cấp thiết bị CNTT, thiết bị văn phòng, camera giám sát giá tốt tại TP Đà Lạt.

  • Lô 74 KQH Nguyễn Công Trứ,Phan Đình Phùng - Phường 2 - Đà Lạt 
  • Điện thoại: 0886768148 - 0912089349
  • info@dalatcongnghe.com.vn