Mạng không dây

  • 24 Tháng 05, 2018
mang-khong-day

Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế đặt ra yêu cầu ngày càng cấp thiết trong việc kết nối linh hoạt công việc đã làm cho mạng hữu tuyến – hệ thống mạng truyền dẫn bằng dây cáp đang được sử dụng hiện nay – không còn phù hợp nữa. Thay vào đó, công nghệ mạng không dây đang dần thay thế công nghệ mạng cũ, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. 

“Văn phòng không dây” là giải pháp được xây dựng trên nền tảng mạng vô tuyến Wireless LAN - công nghệ mạng tiên tiến nhất hiện nay nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của các văn phòng. Giải pháp này hỗ trợ đồng thời các chuẩn về Wireless, đáp ứng tốc độ truyền và tính bảo mật cao.

Những lợi ích nổi trội

Lợi ích mạng không dây mang lại cho các văn phòng, cho các hoạt động của mỗi cá nhân và cấu trúc tổng thể trong văn phòng là cực kỳ to lớn.  

  • Khả năng di động trong văn phòng

Dù ở bất kỳ vị trí nào trong văn phòng, người sử dụng cũng có thể truy cập mạng mà không phải phụ thuộc vào việc ở đó có hay không những ổ cắm hay đầu chờ cho phép kết nối - một trở ngại mà các văn phòng sử dụng công nghệ mạng truyền thống luôn phải đương đầu mỗi khi phải di chuyển hay sắp đặt lại vị trí ngồi làm việc. 

  • Thiết lập dễ dàng - Mở rộng linh hoạt

Thay vì việc phụ thuộc vào hạ tầng mạng từ khi xây dựng tòa nhà, mạng không dây có thể được thiết lập một cách dễ dàng vào bất kỳ lúc nào người sử dụng muốn có, đồng thời việc thêm các kết nối cho các nhu cầu truy cập mới được đáp ứng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  • Tiết kiệm thời gian - Nâng cao hiệu suất công việc

Tính nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt của giải pháp trong thi công, cài đặt, và trong sử dụng hàng ngày giúp cho các văn phòng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tạo điều kiện làm việc tốt nhất, từ đó nâng cao rõ rệt hiệu quả công việc.

  • Tính thẩm mỹ

Sử dụng giải pháp văn phòng không dây, các văn phòng sẽ không còn cảnh những đường dây cáp chạy “loằng ngoằng” dưới gầm bàn hay vắt từ góc nọ sang góc kia. Không gian văn phòng vì vậy mà trở nên thoáng đoãng hơn và có thể dễ dàng trang trí theo yêu cầu.

  • Giá thành hợp lý – Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư, nâng cấp, hỗ trợ, và bảo trì công nghệ mạng không dây thấp hơn so với mạng hữu tuyến, do vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho văn phòng. 

Dalaco cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ đa dạng và hữu ích cho việc ứng dụng giải pháp Văn phòng không dây, bao gồm:
•    Tư vấn, thiết kế
•    Cung cấp thiết bị
•    Triển khai, cài đặt và cấu hình hệ thống
•    Bảo hành, bảo trì hệ thống
•    Hỗ trợ kỹ thuật liên tục.

Giải pháp được sử dụng trong các phòng họp, phòng học, hội trường, ngoài công trường, cho các văn phòng đại diện, khu văn phòng cho thuê,  và cho các tổ chức, doanh nghiệp, v.v…