Mục tiêu và định hướng

Mục Tiêu và Định Hướng

  • Mục Tiêu : Xây dựng DALACO là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, truyền thông và lắp đặt hệ thống. DALACO chủ trương cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chiến lược có ứng dụng thiết thực và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng.
  • Định Hướng: Chúng tôi luôn đảm bảo cung ứng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hoàn hảo nhất với công nghệ tiên tiến nhất như đã cam kết với khách hàng.

Giá trị cốt lõi

 

 

Toàn thể Cán bộ công nhân viên DALACO thấm nhuần tư tưởng Sự thành công của khách hàng chính là thành công của công ty. Với chủ trương sẻ chia công nghệ mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới, đem tới những lợi ích về đầu tư và hiệu quả cho tương lai. Một tập thể năng động, sáng tạo luôn đam mê với một thái độ tích cực và được sự hỗ trợ tốt nhất của Hãng đối tác trong sự hợp tác chân thành lẫn nhau. Điều này luôn giúp DALACO đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chất lượng và hiệu quả mang lại lợi ích cao nhất, bền vững cho khách hàng từ đó vượt qua mọi thách thức, khó khăn, trở ngại để thực hiện Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: