Giải pháp cho nhà hàng, quán bar và cafe

  • 21 Tháng 05, 2018
giai-phap-cho-nha-hang-quan-bar-va-cafe

Nâng tầm trải nghiệm của khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp với những giải pháp Màn hình Kỹ thuật số Thông minh

Thực đơn kỹ thuật số chuyên nghiệp

 

 

Các nhà hàng, quán bar hay cà phê có thể thu hút thực khách bằng thực đơn số sinh động ở bảng hiệu ngoài cửa. Và sau khi đã ngồi vào bàn, khách có thể tiếp tục lướt qua thực đơn trên điện thoại của người bồi bàn. Thực đơn số có thể trình diễn những hình ảnh hoặc cảnh quay đầu bếp đang chuẩn bị món ăn hàng ngày với độ phân giải cao.

 


Quy trình liên lạc thông tin liền mạch, hiệu quả

 

 

Các thiết bị cầm tay và màn hình hiển thị kỹ thuật số giúp quản lý các đơn đặt món dễ dàng. Khi một khách hàng dùng thiết bị di động trên bàn để gọi món, nhân viên phục vụ trong bếp có thể xem đơn hàng trên thiết bị cầm tay của họ hoặc trên màn hình kỹ thuật số nhờ các giải pháp hỗ trợ. Điều này cho phép nhân viên phụ bếp dễ theo dõi các đơn đặt hàng theo thời gian thực.

 


Số hóa tình trạng đơn gọi món ăn

 

 

Sử dụng cùng một thiết bị di động đã từng được dùng để gọi món, khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra xem đơn hàng của họ có đang được thực hiện đúng hay không, cũng như việc quan sát thời gian thức ăn được mang đến mà không cần phải kiểm tra với người phục vụ bàn.
Với những khách hàng mua ít, thực hiện thanh toán trên các thiết bị thanh toán di động có hỗ trợ thẻ tín dụng, tiền mặt hoặc thậm chí cả việc tích điểm thành viên ở bất cứ nơi nào sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Để được tư vấn lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ DALACO

Chuyên cung cấp thiết bị CNTT, thiết bị văn phòng, camera giám sát giá tốt tại TP Đà Lạt.

  • Lô 74 KQH Nguyễn Công Trứ,Phan Đình Phùng - Phường 2 - Đà Lạt 
  • Điện thoại: 0886768148 - 0912089349
  • info@dalatcongnghe.com.vn