Quản lý nội dung tập trung cho màn hình samsung

  • 24 Tháng 05, 2018
quan-ly-noi-dung-tap-trung-cho-man-hinh-samsung

Quản lý nội dung tập trung cho Màn hình Samsung là giải pháp dựa trên cáp đồng trục với máy chủ để Màn hình Samsung hoạt động liên tục trong suốt quá trình tạo, hiển thị và quản lý nội dung mà không cần phải sử dụng đầu giải mã hoặc cơ sở hạ tầng IP. 

 

Giải pháp Samsung LYNK REACH

Là giải pháp quản lý nội dung cho Màn hình Samsung tại khách sạn, giúp nâng cao hiệu năng, hiệu quả đầu tư và có thể được tùy chỉnh để phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách sạn.


Công cụ quản lý thuận tiện

 

  • Mục tiêu của khách sạn là mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách trong khi không cần mất nhiều thời gian, kinh phí và tài nguyên để đào tạo nhân viên sử dụng các công nghệ phức tạp.
  • Phần mềm Samsung LYNK REACH dễ dàng sử dụng, giúp tối ưu hóa hiệu quả vận hành khách sạn và giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới khách hàng. Việc cài đặt và thiết lập thông số rất dễ dàng và nhanh chóng; việc cập nhật phần mềm và điều chỉnh có thể được thực hiện từ xa; nhờ đó giúp quản trị hiệu quả. Các công cụ tùy biến dễ sử dụng làm quá trình tải và chỉnh sửa nội dung trở nên thuận lợi hơn.

Thông tin, logo khách sạn và bảng hướng dẫn điện tử

Samsung với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp màn hình dành riêng cho khách sạn, giúp cân bằng nhu cầu của khách và nhu cầu của khách sạn. 

 

Công nghệ REACH (Remote Enhanced Active Control for Hospitality - Quản lý Chủ động Từ xa cho Khách sạn) cho phép bạn quản lý tất cả TV từ một vị trí trung tâm với giao diện thân thiện và ít gây ảnh hưởng nhất tới khách. Thêm vào đó, REACH mang lại khả năng sử dụng cáp đồng trục (coaxial cable) và hệ thống hạ tầng IP hiện có mà không cần thêm bộ giải mã tín hiệu và dây cáp thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí và làm quá trình lắp đặt gọn nhẹ hơn.


Giải pháp hữu hiệu hỗ trợ xây dựng thương hiệu

 

Tính năng công nghệ LYNK REACH

Công nghệ REACH (Remote Enhanced Active Control for Hospitality - Quản lý Chủ động Từ xa cho Khách sạn) cho phép quản lý tất cả Màn hình Samsung từ một vị trí trung tâm với giao diện thân thiện và ít gây ảnh hưởng nhất tới khách. Thêm vào đó, REACH mang lại khả năng sử dụng cáp đồng trục (coaxial cable) và hệ thống hạ tầng IP có sẵn mà không cần thêm bộ giải mã tín hiệu và dây cáp thông thường, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và làm quá trình lắp đặt gọn nhẹ hơn.

 

Công nghệ REACH là giải pháp chuyên dụng để quản lý nội dung hiệu quả và kinh tế cho Màn hình Samsungtại các khách sạn. Giao diện thân thiện và các công cụ tùy chỉnh giúp trình chiếu thông tin khách sạn, hình ảnh, logo đối tác và các thông tin hướng dẫn điện tử bằng tín hiệu radio mà không cần lắp đặt thêm bộ giải mã tín hiệu hay đầu tư vào hệ thống IP mới.

Để được tư vấn lắp đặt, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ DALACO

Chuyên cung cấp thiết bị CNTT, thiết bị văn phòng, camera giám sát giá tốt tại TP Đà Lạt.

  • Lô 74 KQH Nguyễn Công Trứ,Phan Đình Phùng - Phường 2 - Đà Lạt 
  • Điện thoại: 0886768148 - 0912089349
  • info@dalatcongnghe.com.vn